Viên đặt tạo môi trường kiềm là gì

Sử dụng viên đặt tạo môi trường kiềm trong âm đạo là giải pháp giúp tinh trùng Y hoạt động, di chuyển nhanh hơn. Nhờ đó sẽ gia tăng khả năng thụ thai và sinh con trai cao hơn bình thường.

Hiện nay, có rất nhiều thuốc đặt để tạo môi trường kiềm nhằm mục đích sinh con trai. Vậy loại thuốc này như thế nào, có thật sự hiệu quả không. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Xem thêm: 5 Bí quyết sinh con trai hiệu quả

Thật sự tồn tại viên đặt tạo môi trường kiềm hay không?

Trên thực tế, tinh trùng X (con gái) chịu được tính axit, điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ hoạt động và di chuyển nhanh hơn trong môi trường này. Mặt khác tinh trùng Y ( quyết định giới tính bé trai) lại hoạt động tốt hơn trong môi trường kiềm.

Thông thường âm đạo sẽ mang tính axit, còn tử cung và cổ tử cung có môi trường kiềm cao hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu quan hệ tình dục và xuất tinh, tinh trùng X sẽ có cơ di chuyển nhanh và sống sót nhiều hơn tinh trùng Y khi đi qua môi trường axit. – tìm hiểu thêm: Tinh trùng Y sống được bao lâu

Nhưng cũng không ngoại lệ có những tinh binh Y khỏe mạnh, sức sống dẻo dai vẫn có thể vượt qua môi trường axit ở âm đạo vào môi trường kiềm trong tử cung để thụ tinh.

Cũng chính vì cơ chế này nhiều chị em áp dụng cho mình cách tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng thuốc. Từ đó có thể gia tăng khả năng mang thai bé trai cao hơn.

Hiện nay các viên đặt tạo môi trường kiềm được quảng cáo và bày bán tràn lan trên thị trường.

Nhưng hầu hết các thuốc này chưa được thẩm định kết quả cũng như có an toàn cho người phụ nữ hay không.

Không chỉ các loại thuốc mà nhiều bà mẹ cũng lựa chọn các loại muối để tăng độ kiềm giúp tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn.

Nhưng các muối này có tính sát khuẩn khá cao. Nếu không sử dụng cẩn thận sẽ làm đau rát và gia tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Theo các chuyên gia, không có bất cứ loại thuốc nào giúp sinh con trai (có nhắc đến trong bài viết Uống thuốc gì để sinh con trai). Thay vào đó, bạn có thể áp dụng cách thụt rửa âm đạo để tạo độ kiềm cho môi trường âm đạo. Nhờ đó tinh trùng Y sẽ hoạt động và di chuyển tốt hơn.

Cách thụt rửa vùng kín để sinh con trai như ý muốn

Trước khi quan hệ, chị em sẽ tiến hành thụt rửa âm đạo bằng dung dịch mang tính dịu nhẹ. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao và ngăn chặn được bỏng rát, viêm nhiễm.

Dung dịch tạo môi trường kiềm bạn nên lựa chọn là pha loãng 1 thìa nhỏ muối (bicacbonat natri) cùng với 1 lít nước sôi để nguội. Sau đó lấy dung dịch này thụt rửa bên trong âm đạo của mình.

Lời khuyên dành cho bạn là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Bởi nếu bạn không biết cách thụt rửa đúng cách không những không hiệu quả, mà còn khiến bạn dễ mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín nguy hiểm.

Khám phá thêm: Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Như vậy chỉ với một cách rất đơn giản là bạn đã tạo được môi trường kiềm cực kỳ thuận lợi cho tinh trùng Y di chuyển và thụ thai thành công.

Bạn cũng nên nhớ rằng, cách này chỉ áp dụng được trong một số trường hợp nhất định. Do đó, bạn không nên nôn nóng muốn có con trai mà tự ý thụt rửa quá nhiều lần gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

[addtoany]
Bình luận của bạn