Giới thiệu

Trang web Bacsicuamoinha ( https://bacsicuamoinha.com ) là trang web sức khỏe của Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành một dịch vụ thông tin sức khỏe hàng đầu phát triển mạnh ra cả thế giới.

Trang web không được tài trợ bởi bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào . Nội dung, dữ liệu và dịch vụ trên trang web được chia sẻ đều được kiểm duyệt về tính chính xác và độ uy tín.

Có gì trên trang web Bacsicuamoinha ?

Có hàng ngàn bài viết, video, hình ảnh miễn phí có sẵn hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất về sức khỏe và tạo ra hạnh phúc cho riêng mình.

Quý vị có thể tìm đến chúng tôi khi cần các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc xã hội hoặc người thân quý vị cần giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày vì bệnh tật hoặc khuyết tật.

Ngoài ra chúng tôi còn giúp cho sự lựa chọn và so sánh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ và chăm sóc xã hội ở Việt Nam.

Trang web Bacsicuamoinha.com cũng xuất bản cập nhật các phân tích hàng ngày về các mục tin tức liên quan đến sức khỏe trong các danh mục riêng biệt.

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong dịch vụ trang web Bacsicuamoinha.com. Chúng tôi tiếp cận hàng triệu người mỗi tháng thông qua Facebook , Twitter và các kênh video như YouTube .

Đội ngũ tác giả các bài viết trên bacsicuamoinha.com

Bác sĩ Xuân Dũng

Hiện đang làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hà Nam.

Trình độ: Tốt nghiệp bác sĩ Đa Khoa – Đại Học Y Thái Bình.

Facebook

Bác sĩ Vũ Ngọc Bình

Tốt nghiệp Đại Học Y Thái Bình, hiện tại đang làm việc tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thái Bình.

Facebook

Chuyên gia Đào Thị Duyên

Chuyên ngành dinh dưỡng Đại Học Y Hà Nội, với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn dinh dưỡng sẽ chia sẻ kiến thức của chị trên các bài viết tại bacsicuamoinha.com

Bác sĩ Đồng Đình Quang

Bác sĩ Quang là người chia sẻ kiến thức về nội khoa, tim mạch, hô hấp và thận tiết niệu với các bạn.

Dược sĩ Lâm Trọng Tuệ

Dược sĩ Tuệ đang làm việc tại công ty dược phẩm Pharma Việt Nam sẽ chia sẻ kiến tức dược trên website.

 

Mới được thành lập và phát triển từ năm 2018 chúng tôi đang phấn đầu mỗi tháng có đến 2000 lượt truy cập ủng hộ website này. Vì thế rất mong sự hợp tác và giúp đỡ từ phía các bạn.

[addtoany]