Uống thuốc gì để sinh con trai

Uống thuốc gì để sinh con trai? Nhiều gia đình khao khát muốn sinh con trai đến mức tìm đến các loại thuốc sinh làm tăng khả năng thụ thai cao hơn.

Giới tính của thai nhi được quyết định do nhiễm sắc thể X và nhiễm sắc thể Y hay X của người cha quyết định.

Uống thuốc gì để có con trai?

Sinh con trai hay con gái do nhiễm sắc thể (NST) trong có thể quyết định. Trong tế bào của con người bao gồm 23 cặp nhiễm sắc thể và chỉ có 1 cặp là NST giới tính, cụ thể:

Để sinh con trai trứng sẽ gặp tinh trùng Y và sinh con gái sẽ có sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng X quyết định.

Bạn có biết tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn trong môi trường kiếm, cùng xem cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai để biết thêm chi tiết nhé !

Thực tế, có nhiều cặp vợ chồng mong mỏi sinh con trai nên đã tìm đến các loại thuốc Đông y gia truyền mà bất chấp các tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

Từ xa xưa, các bài thuốc Đông y có nguồn gốc từ động vật, thực vậy có tác dụng trong điều trị bệnh và cải thiện các vấn đề sức khỏe của bản thân.

Tùy theo yêu cầu chữa của từng loại bệnh mà bạn có thể sử dụng rất nhiều vị thuốc khác nhau.

Đối với bài thuốc sinh con trai đã xuất hiện từ rất lâu và được tồn tại qua nhiều thế kỷ  khác nhau.

Bạn đang xem bài viết Uống thuốc gì để sinh con trai của Bacsicuamoinha.com

Theo đó, mỗi thầy thuốc sé có cách chữa bệnh không giống nhau và không theo bất cứ một quy chuẩn nào.

Theo các chuyên gia y tế đã chỉ ra rằng chưa có cơ sở khoa học chứng minh. Thực chất các thuốc này có tác dụng tăng cường sinh lí, hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng, điều hòa kinh nguyệt.

Nhờ đó sẽ gia tăng khả năng thụ thai chứ không quyết định được giới tính của thai nhi khi ra đời.

Chưa kể các loại thuốc này có thành phần là thực vật dễ nấm mốc, khó bảo quản lâu ngày. Vì thế, trước khi có ý định uống thuốc bạn nên tìm đến các nhà thuốc uy tín, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Tăng khả năng sinh con trai không cần uống thuốc

Việc sinh con trai phụ sẽ chắc chắn nếu như ta kiểm soát được trứng và loại tinh trùng nào gặp được nhau.

Dưới đây là một số phương pháp, hay tôi gọi ngắn gọn là cách sinh con trai, nó dựa trên lời nhận định trên để ra đời, cụ thể (những phương pháp có thể giúp bạn sinh con trai mà không cần phải uống thuốc):

Nên chọn thời điểm giao hợp trước khi rụng trứng suốt 24 giờ đến 12 giờ sau khi rụng trứng, để tăng khả năng có con trai.

Bởi thời điểm này niêm dịch cổ tử cung ít toan và trơn dính, nhờ đó tinh trùng Y sẽ có khả năng đến gặp trứng nhanh hơn.

Trong quá trình giao hợp dương vật cẩn đưa sâu vào bên trong tử cung. Điều này sẽ giúp cho tinh trùng Y dễ dàng di chuyển và thụ tinh cho trứng hơn.

Có thể bạn quan tâm: 5 Bí quyết sinh con trai hiệu quả

Muốn nhanh có con trai nam giới cần bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều natri, kali và hạn chế tối đa canxi, magiê.

Ngược lại, phụ nữ nên bổ sung nhiều canxi, magiê và hạn chế các thực phẩm có nhiều kali và natri vào cơ thể.

Một số bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp theo dõi thời gian nang noãng trưởng thành để xác định ngày rụng trứng.

Đồng thời, khuyên các cặp vợ chồng nên quan hệ vào thời điểm nào sẽ tốt cho việc sinh con trai.

Ngoài ra, phương pháp Shettles cũng khuyến khích nam giới tích lũy, đảm bảo tinh trùng của mình cho ngày thụ thai. Trong phương pháp này chia sẻ, để sinh con khỏe mạnh nam giới không được quan hệ trước ngày rụng trứng (2 – 5 ngày)

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp rửa tinh trùng mang NST X và NST Y tách riêng ra.

Lúc này cho tinh trùng thụ tinh bên ngoài tử cung rồi mới cấy vào cơ thể người phụ nữ. Với phương pháp này có tỷ lệ thành công khoảng 50-90% cho nữ và nam giới từ 50-70%.

Tóm lại, không có bất cứ loại thuốc nào quyết định đến giới tính thai nhi trong bụng. Vì thế, bạn nên đến gặp bác sĩ và thử các phương pháp khoa học khi muốn sinh con trai.

[addtoany]
Bình luận của bạn