Top 4 tư thế quan hệ sinh con trai

Bên cạnh phương pháp canh trứng, nên áp dụng tư thế quan hệ để sinh con trai nào luôn là mối bận tâm hàng đầu của nhiều cặp vợ chồng

Các tư thế quan hệ để sinh con trai theo ý muốn vợ chồng nên biết

Dưới đây là một số tư thế để tăng khả năng sinh con trai, các cặp vợ chồng có thể tham khảo:

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế này sẽ khiến cậu bé đi sâu vào bên trong “em bé” của người vợ thuận lợi hơn.

Tư thế nâng cao hông

Tương tự như tư thế truyền thống, với tư thế nâng cao hông sẽ giúp tinh trùng tiến nhanh đến cổ tử cung và thụ tinh với trứng. Cách này thực hiện như sau: nâng cao hông của nữ giới lên cao, có thể đặt một chiếc gối ở phía dưới.

Tư thế doggy

Tư thế doggy là tư thế được cả nam và nữ đều yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai. Tư thế này giúp tinh trùng đến gần với trứng nhất giúp cho việc thụ thai trở nên đơn giản hơn.

Tư thế nằm nghiêng

Nếu bạn muốn thụ thai nhanh hơn, có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng sang một bên, trứng và tinh trùng sẽ gặp nhau thuận lợi và an toàn hơn.

Áp dụng các tư thế quan hệ để sinh con trai như thế nào?

Khi thực hiện các tư thế quan hệ sinh con trai như ý muốn đạt được hiệu quả tốt nhất, các cặp vợ chồng nên thực hiện theo một số điều sau đây:

  • Khi đã xác định được ngày rụng trứng, bạn không quan hệ trong vòng 7 – 10 ngày trước đó. Điều này sẽ giúp nam giới có thời gian sản xuất ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất.
  • Cố gắng tạo tinh thần thoải mái để khi giao hợp không bị thiếu hưng phấn. Tâm trạng tốt sẽ hỗ trợ khả năng sinh con trai cao hơn. Các cặp vợ chồng cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích và rượu bia nhé.
  • Khi quan hệ cần nhẹ nhàng và tránh các động tác thô bạo, các cặp đôi nên cố gắng tạo hưng phấn khi giao hợp.
  • Sau khi kết thúc để tránh tinh trùng chảy ra ngoài chị em nên nằm một lúc và co hai chân lên, nghỉ ngơi một lúc sau đó mới đi vệ sinh cơ thể nhé.

Lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ để sinh con trai

Trên thực tế, áp dụng các biện pháp quan hệ thôi là chưa đủ để sinh con trai. Theo đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Ngoài áp dụng các tư thế quan hệ các cặp vợ chồng muốn sinh con trai nên bổ sung các loại thực phẩm tốt cho tinh trùng và trứng như: thịt có màu đỏ như thịt bò, thịt lợn, các loại hải sản và hàu. Trái cây giúp tinh trung khỏe hơn như cam, quýt….

– Muốn sinh con trai, bạn nên ăn mặn hơn bình thường.

– Tránh sử dụng đồ uống có ga, chất kích thích sẽ dễ làm cho cả hai cảm thấy mất dần hưng phấn và làm giảm chất lượng tinh trùng.

– Thời điểm vàng quan hệ dễ sinh con trai nhất là vào buổi tối và 3 giờ sáng.

Trên đây là những chia sẻ về tư thế quan hệ để sinh con trai. Hi vọng từ những bí quyết sinh con trai hiệu quả này, sẽ giúp cho vợ chồng bạn có thể đạt được ước nguyện có được một bé trai kháu khỉnh đáng yêu. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng cũng không nên đặt nặng vấn đề sinh con trai hay con gái. Chúc hai bạn sớm có tin vui!

[addtoany]
Bình luận của bạn