Uống bò húc trước khi quan hệ

Bò húc tuy là nước tăng lực giúp bạn tỉnh táo và khiến bạn có cảm giác khỏe hơn lúc mệt mỏi. Nhưng uống bò húc trước khi quan hệ thì không sáng suốt đâu nhé

Bò húc là một loại thức uống khá được ưa chuộng, đúng với tên gọi nước tăng lực. Cũng chính vì thế mà nhiều người cho rằng chúng có công dụng trong mọi tình huống. Uống bò húc trước khi quan hệ là thói quen của khá nhiều người, thế nhưng liệu đây có là điều nên làm.

Bò húc –nước tăng lực, một trong những loại nước uống rất có công dụng trong việc:

 • Tăng sự tỉnh táo, tập trung đầu óc;
 • Người lao động môi trường nắng nóng;
 • Giải khát;
 • Giảm buồn ngủ, mệt mỏi;
 • Tinh thần hưng phấn.

Và với những công dụng kể trên, đây là sản phẩm được nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ.

Với những công dụng kể trên nên nhiều người thường sử dụng nước tăng lực này trước các cuộc “yêu” và cho rằng nó đây là bí quyết giúp quan hệ lâu ra, gia tăng sự hưng phấn và cả sự dẻo dai.

Uống bò húc trước khi quan hệ, nên hay không?

Đây là thắc mắc của khá nhiều người, bởi trên thực tế có nhiều người chia sẻ công dụng của loại nước này giúp kéo dài thời gian quan hệ, cũng như sự mạnh mẽ cho cả hai.

Tuy nhiên theo chia sẻ của các chuyên gia thì trong bò húc có nhiều caffein –một loại chất kích thích.

Chính vì thế nó có thể giúp cho tinh thần sảng khoải, hưng phấn, tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, nếu như lạm dụng loại thức uống này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng. Theo đó, việc sử dụng bò húc trước khi quan hệ có thể làm cho:

 • Quá trình bơm máu đến các thể hang của dương vật chậm
 • Tăng nhịp tim trong khi quan hệ dễ gây đột quỵ
 • Dễ gây ra tình trạng co cứng
 • Dễ gây nghiện
 • Sử dụng lâu dài có thể gây giảm ham muốn và các vấn đề khác về sinh lý

Theo đó, mặc dù mang lại nhiều lợi ích, đồ uống lại dễ uống khá ngon miệng nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng, sử dụng quá nhiều. Cũng như không nên uống bò húc trước khi quan hệ như một “liều thuốc” trước khi “yêu”.

Khuyến cáo của một số chuyên gia, chúng ta không nên uống quá 5 lon bò húc mỗi ngày. Việc uống quá nhiều loại nước này có thể làm gia tăng cortisol trong máu.

Nồng độ cortisol gia tăng khiến cho hormone sinh dục bị ảnh hưởng, làm giảm ham muốn tình dục cũng như các vấn đề về sinh lý.

Đó là chưa kể đến việc sử dụng nhiều bò húc có thể gây nghiện và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý mạn tính khác như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…

Bên cạnh đó các chuyên gia cũng khuyến cáo chúng ta không nên sử dụng các loại nước uống khác trước khi quan hệ bao gồm:

 • Rượu, bia: đây là loại thức uống chứa cồn, các chất kích thích và rất nhiều chất gây hại khác. Không chỉ khiến cho chúng ta rơi vào trạng thái không tỉnh táo mà còn kích thích cơ thể sản xuất ra melatonin ảnh hưởng đến khả năng tình dục về lâu dài. Hơn thế nữa chúng có thể đe dọa đến sức khỏe tổng thể
 • Cà phê: Đây là một loại đồ uống khá được ưa chuộng, và nó cũng có tác dụng tương tự như bò húc. Do đó, chúng ta cũng không nên sử dụng loại đồ uống này trước khi quan hệ.
 • Đồ uống có ga: tất cả các loại đồ uống có ga đều chứa chất kích thích, chúng có thể làm gia tăng sự nhạy cảm của hệ tiêu hóa. Uống các loại đồ uống này trước khi quan hệ có thể gây ra những ảnh hưởng tới quá trình “yêu”.

Như vậy, uống bò húc trước khi quan hệ là điều không nên làm. Hoặc nếu có sử dụng chúng ta cũng không nên lạm dụng, không sử dụng thường xuyên vì chúng có thể gây ra những tác động đến sinh hoạt, sức khỏe, khả năng tình dục của bạn.

[addtoany]
Bình luận của bạn