5 bí quyết sinh con trai hiệu quả

Hiện nay, việc để tinh trùng Y gặp trứng và hình thai bào thai nam hiện nay có thể tác động được bằng 5 bí quyết sinh con trai theo kinh nghiệm dân gian

Ngày nay, tuy quan niệm trọng nam khinh nữ đã giảm thiểu. Nhưng vẫn có những cặp vợ chồng mong muốn sinh con trai đầu lòng để nối dõi tong đường hoặc để yên tâm hơn. Vậy làm cái nào để sinh con trai, dưới đây là 5 bí quyết sinh con trai hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi và tham khảo bài viết sau của Blog sức khỏe nhé.

Nhiều nghiên cứu của y học đã chỉ ra rằng, giới tính của thai nhi được quyết định bởi nhiều yếu tố trong đó tinh trùng và trứng chỉ đóng 1 phần nhỏ.

Trong vật chất di truyền, tinh trùng của nam giới chứa các NST XY còn của nữ là XX, khi X của nam kết hợp với X của nữ thì sẽ cho ra con gái. Trường hợp các tinh trùng mang NTS Y khi kết hợp với trứng của nữ sẽ ra con trai.

Tìm hiểu thêm:

5 bí quyết sinh con trai đơn giản – hiệu quả

bi quyet giup ban sinh con trai

Hiện nay, việc để tinh trùng Y gặp trứng và hình thai bào thai nam hiện nay có thể tác động được bằng 5 phương pháp dân gian, các cặp vợ chồng có thể dựa vào đó và làm theo.

Massage sau khi quan hệ

Mọi người thường ít biết đến phương pháp này, và có biết thì cũng thường không áp dụng, có thể là do việc quan hệ đã tốn quá nhiều sức lực.

Bạn cũng biết thì tinh trùng Y khá yếu so với X, chính vì thế để nó đến với trứng một cách tự nhiên thì rất khó khăn.

Xem thêm: Tinh trùng Y sống được bao lâu

Khắc phục tình trạng này thì nam giới nên chủ động Massage cho vợ mình sau khi quan hệ, việc này giúp cơ thể chị em thoải mãi loại bỏ các mảnh mô đang làm tắc ngẽn ống dẫn trứng….

Ngoài massage thì khi xuất tinh nên kê một chiếc gối mỏng dưới hông phụ nữ để tinh dịch không bị trào ngược ra ngoài quá nhiều.

Thay đổi tư thế để giúp sinh con trai.

Thay đổi tư thế quan hệ nào khiến chị em đạt khoái cảm nhất là yếu tố giúp bạn sinh quý tử.

Sự khoái cảm ở nữ đóng vai trò khá quan trọng trong vấn đề thụ thai, nếu muốn sinh con trai phụ nữ phải đạt được khoái cảm nhất định.

Khoái cảm tạo ra nhiều chất nhờn có tính kiềm, mà đây là môi trường ưu thích giúp tinh trùng Y sống lâu hơn và khỏe hơn. – cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Thời gian quan hệ để sinh con trai

Để dễ dàng sinh con trai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng 1 đến 2 ngày, không nên quan hệ quá sớm, tinh trùng Y bơi nhanh nhưng sẽ chết trước khi gặp trứng.

Nếu gần đúng ngày rụng trứng thời gian sống của nhiễm sắc thể Y vừa đủ thì khả năng sinh con trai rất cao.

Lên thực đơn ăn uống để sinh con trai

Để sinh được con trai như ý muốn, thì nam giới nên bổ sung những thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt, chanh, bưởi, táo …

Khám phá: Uống thuốc gì để sinh con trai

Những loại trái cây này sẽ thúc đẩy khả năng sản xuất tinh trùng, chất lượng tinh trùng sẽ khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Sinh con trai nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo

Đây là sự lựa chọn cuối cùng của những cặp vợ chồng muốn có con trai nhưng chưa thành công.

Ta có thể gọi thụ tinh nhân tạo là phương pháp Ericsson về cơ bản thì phương pháp này rất dễ hiểu, bác sĩ sẽ tách NST X và Y trong tinh trùng sau đó cấy chúng với trứng.

Bạn hoàn toàn có thể sinh trai hay gái tùy theo ý muốn với phương pháp này.

Trường hợp ở đây chúng ta đang cần 1 cậu quý tử thì bác sĩ sẽ chọn lọc nhiễm sắc thể Y chuyển nó vào phôi thai cùng với trứng để chúng kén tổ. Ericsson được cho rằng đạt hiệu quả khoảng 70%, nhưng chi phí của nó không hề rẻ một chút nào.

Việc sinh con trai hay con gái ngày nay không còn quá quan trọng, các cặp vợ chồng cũng không nên vì vấn đề này mà tạo áp lực cho nhau. Không được cách này ta thử cách khác, còn con nào cũng là con mà thôi !

[addtoany]
Bình luận của bạn